Tin tức

KEM TRỊ MỤN ĐÁNG TIỀN NHẤT CHO CÔNG CUỘC LÀM ĐẸP

Dòng sản phẩm ngăn ngừa và điều trị mụn ACSYS là dòng sản phẩm điều trị mụn tốt nhất – được biết đến với công dụng làm giảm mụn hữu hiệu trong thời gian ngắn, giúp làm sạch sâu, giảm sưng viêm & ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn gây mụn, đồng thời giúp ngăn ngừa sự hình thành của các vết thâm sau mụn.

SD Biotechnologies là tập đoàn dược mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc. Tại đây chúng tôi hiểu rằng kem trị mụn tốt nhất phải đảm bảo hiệu quả trị mụn nhất định đồng thời an toàn cho làn da của người sử dụng.

Dòng sản phẩm trị mụn ACSYS gồm:

Emulsion(Lotion) cân bằng chất dành cho da mụn, có chức năng điều chỉnh sự tiết nhờn quá trớn giúp dưỡng da sạch sâu và đem lại cảm giác tươi mát cho làn da. 

Essence tinh chất dành riêng cho da mụn có chức năng kiểm soát lượng bã nhờn tiết ra quá mức, làm da bớt nhạy cảm, bớt ửng đỏ, đồng thời cung cấp đủ dưỡng chất để da được mềm mịn. 

Sữa rửa mặt ACSYS dành riêng cho da mụn và nhạy cảm có thành phần không chứa dầu nên phù hợp với da dầu, da dễ bị mụn. Sữa rửa mặt ACSYS giúp tẩy da chết nhẹ nhàng, hỗ trợ ngừa mụn, nấm da tốt. 

Nước hoa hồng ACSYS dành riêng cho da mụn, có tác dụng giúp làm sạch da và se khít lỗ chân lông mà không một loại sữa rửa mặt nào có thể làm được điều đó. Ngoài ra còn giúp cân bằng độ ẩm cho da, diệt khuẩn, se khít lỗ chân lông, giảm mụn cũ và ngăn ngừa mụn mới hình thành trên da. 

Điều đặc là ACSYS gồm 2 thành phần hoạt chất chính có tác dụng trị mụn toàn diện và triệt để là BSAS và AC.NET có hàm lượng thành phần thực vật tổng hợp được cấp bằng sáng chế có chức năng điều chỉnh sự tiết nhờn quá mức, loại bỏ các tế bào chết giúp da sạch và láng mịn.