Nổi bật

Hướng dẫn đăng kí bán hàng trên SNP dành cho người mới bắt đầu

SNP là kênh mua bán trực tuyến và cung cấp nhiều tính năng cho nhà kinh doanh. Khi đăng kí bán hàng trên SNP, bạn sẽ dễ dàng đăng tải sản phẩm, quản lý được các đơn hàng, kiểm tra lộ trình đơn hàng cũng như phân loại sản …. và còn rất nhiều tính năng khác nữa.

Đặc biệt SNP còn hỗ trợ cho nhà cung cấp nhiều ưu đãi trong quá trình đăng kí bán hàng như miễn phí vận chuyển, tích hợp nhiều voucher mỗi…..nên thu hút rất nhiều lượng tương tác trên trang. Bán hàng trên SNP là cơ hội để bạn có thể tự mở cho mình những cửa hàng nhỏ lẻ, kinh doanh mỹ phẩm mà không cần phải tốn phí khi đăng kí tại đây. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết rõ hơn về cách đăng ký tài khoản và truy cập vào kênh bán hàng SNP.

ĐĂNG KÍ BÁN HÀNG TRÊN SNP

Bước 1: Đầu tiên bạn vào trang: Về SNP – Mỹ phẩm SNP (snpmall.vn)

Đăng ký tài khoản là bước đầu tiên tạo Shop trên SNP

Bước 2: Nhấn vào thanh Login / Register trên đầu trang và chọn Đăng ký theo 3 hình thức tùy chọn: Facebook – Gmail – Tài khoản trực tuyến để có thể truy cập vào Shop của mình.

Tạo tài khoản riêng hoặc đăng nhập bằng MXH

Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản, cần SET UP cửa hàng của bạn trên hệ thống, điền đầy đủ thông tin -> CONTINUE

Điền đầy đủ các thông tin để hoàn thiện trang chủ của Shop

Bước 4: Xác nhận e-mail thanh toàn qua SNP

Bước 5: Màn hình hiển thị dòng chữ ” Your Store is Ready ” đã xác nhận thành công cửa hàng được thiết lập

Thiết lập cửa hàng đã hoàn thành

Với bước đăng ký nhanh, gọn như trên, bạn đã có thể dễ dàng tạo ra cửa hàng riêng của mình và dễ dàng quản lý được các thông tin khách hàng, đơn đặt hàng, thỏa thích mua sắm và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Bước 6: Truy cập vào Shop của mình và cập nhật các tính năng mua bán.

Giao diện chính Cửa hàng của bạn

Đến bước này đã hoàn thành xong hết quy trình đăng ký kênh mua bán trên SNP. Nhiệm vụ cuối cùng của bạn là chỉnh sửa lại cửa hàng và cập nhật giao diện riêng cho cửa hàng chính thức của mình. Thông tin cập nhật sẽ được hướng dẫn trong bài tiếp theo. Chúc các bạn mua bán thuận lợi!