Vui vì bạn đã thăm website
EnglishKoreanVietnamese

TẨY TRANG & SỮA RỬA MẶT

Loại bỏ hết các tác nhân gây ra mụn như đống bụi bẩn, dầu nhờn và lớp trang điểm trên da sau 1 ngày dài hoạt động hay khởi động 1 ngày mới tràn đầy sức sống.

DƯỠNG ẨM & SERUM

Dưỡng ẩm giúp da khỏe mạnh hơn và căng tràn sức sống. Làn da sẽ được thư giãn, không khó chịu và khô rát, giúp bạn tự tin tỏa sáng và giao tiếp với mọi người.

KEM CHỐNG NẮNG

Sử dụng kem chống nắng mỗi ngày sẽ giúp bạn ngăn ngừa sạm nám và quá trình lão hóa da sớm, duy trì độ ẩm cho da, và nhất là giảm nguy cơ ung thư da.

Vẻ đẹp toàn diện
cùng với SNP

Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện và tối ưu cho sự lo âu về làn da của khách hàng bằng việc phát triển những sản phẩm da liễu an toàn và khoa học dựa trên kinh nghiệm nghiên cứu khoa học chuyên sâu về da.

Serum

Toner

Mask

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MÃI Mua sắm cùng SNP

Tận hưởng mua sắm cùng những khuyến mãi chất lượng mà SNP mang đến cho bạn.

Bí quyết

Đến từ SNP

cosmetics-infobox-1.jpg
1.

Shining – Sáng ngời

SNP cho rằng khách hàng là nhân tố quan trọng nhất, với SNP không có gì quan trọng bằng làn da của khách hàng. Có được da đẹp và sạch là mong ước của mọi khách hàng, mục tiêu của SNP là biến ước mơ của khách hàng.

cosmetics-infobox-2.jpg
2.

Nature – Tự nhiên

Nhưng thành phần mỹ phẩm được sử dụng bởi SNP là đã được khoa học xác nhận và chứng nhận là an toàn. Tất cả các thành phần đã được xác định là sạch và tốt cho da.

cosmetics-infobox-3.jpg
3.

Purity – Thuần khiết

Công thức khoa học cho da khỏe đẹp của SNP là da thuần khiết. Sử dụng dược phẩm những tinh chất thiên nhiên không gây dị ứng và không bao gồm các thành phần gây hại cho da nhạy cảm.

SNP

Mẹo chăm sóc da

Shopping cart

Sign in